首页 八卦内容详情
足球免费贴士网(www.ad168.vip):Lê Hoàng cho rằng cuộc sống vợ chồng phải có bí mật với nhau mới là nghệ thuật

足球免费贴士网(www.ad168.vip):Lê Hoàng cho rằng cuộc sống vợ chồng phải có bí mật với nhau mới là nghệ thuật

分类:八卦

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Tập 8 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ với chủ đề “Vợ chồng có nên giữ bí mật riêng với nhau hay không?”.

Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt diễn viên Ngân Quỳnh tạo nên những góc nhìn thú vị về vấn đề này.

Đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời diễn viên Ngân Quỳnh. Ảnh: BEE

Theo đạo diễn Lê Hoàng thì ai cũng có bí mật của riêng mình, và có những bí mật khi tiết lộ lại tạo nên một sự kinh hoàng, thậm chí làm cho cuộc sống mỗi người thay đổi hoàn toàn.

Lê Hoàng cho rằng: “Nhiều người nói vợ chồng là phải tin tưởng, phải chia sẻ tất cả mọi thứ với nhau đều đúng cả. Tuy nhiên, vợ chồng muốn sống tốt với nhau thì vẫn cần có một chút gì đó thần tượng nhau. Tuy nhiên sự thần tượng có thể bị sụp đổ ngay lập tức nếu ta biết một bí mật nào đó của đối phương”.

Lấy ví dụ có những người đi sửa sắc đẹp nhưng không bao giờ nói với chồng, trừ khi chồng tự biết. Nếu được chồng khen thì họ cũng không nói thật mà vẫn để đối phương nghĩ là vì vợ mình đẹp.

Quang Tuấn tiết lộ, bản thân hầu như chia sẻ hết mọi chuyện với bà xã và ngược lại, nam diễn viên cho rằng đã là vợ chồng thì không nên giấu giếm nhau điều gì.

Nam diễn viên cũng thừa nhận có những lúc tò mò muốn xem điện thoại của vợ nhưng vì sợ phát hiện ra bí mật gì đó lại thất vọng nên thôi.

Diễn viên Quang Tuấn

Đồng tình với đàn em, Đức Thịnh cho rằng việc tò mò xem điện thoại của đối phương chưa chắc mang đến điều gì tốt, nhưng lại có thể khiến tình cảm vợ chồng đi theo chiều hướng xấu hơn.

,

足球免费贴士网www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Một vấn đề được Lê Hoàng đề cập đến nữa chính là những kỷ niệm với tình cũ, nếu để bạn đời biết quá nhiều về chuyện tình cảm của mình trong quá khứ thì rất nguy hiểm.

Đạo diễn phim “Gái nhảy” khẳng định: “Cuộc sống của chúng ta nên vừa khai vừa giấu, cái gì nên khai còn cái gì phải giấu, và nên khai lúc nào, tất cả đều là nghệ thuật sống cả”.

Xuất hiện bất ngờ với vai trò khách mời đặc biệt, diễn viên Ngân Quỳnh cho rằng vợ chồng thì nên sống thật với nhau vì “Cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”.

Nữ diễn viên bày tỏ bản thân không giấu giếm điều gì với ông xã cả, ngay cả việc bản thân nắm tài chính nhưng muốn chi tiêu gì cũng đều hỏi ý kiến chồng.

Tuy nhiên, với nhiều gia đình khác Ngân Quỳnh vẫn cho rằng mọi bí mật có nên tiết lộ hay không sẽ tùy thuộc với tính cách của người đối diện.

Ngân Quỳnh cho rằng, có những chuyện nên giữ bí mật để gia đình được hạnh phúc, nhưng về vấn đề tài chính thì phải hoàn toàn rõ ràng và minh bạch.

Ngân Quỳnh ủng hộ Lê Hoàng: “Nên giấu bạn đời những bí mật có thể khiến gia đình tan nát”

Cô cho rằng, vẫn nên để ông xã có một khoảng riêng chi tiêu cho sở thích hay giúp đỡ bạn bè khi cần thiết.

Đặt vấn đề, người yêu cũ gặp khó khăn và cần giúp đỡ, cả Lê Hoàng và Đức Thịnh cho rằng nếu nói với vợ thì đối phương sẽ để trong lòng, có thể là ghen tuông vì nghĩ mình còn tình cảm với người cũ.

Đón xem chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vào lúc 22h, thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

Lê Hoàng: 'Vợ kiếm nhiều tiền hơn cũng không gọi là trụ cột'

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论