首页 游戏内容详情
皇冠博彩维基百科(www.hg108.vip):The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

皇冠博彩维基百科(www.hg108.vip):The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # Đánh bạc app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày phát hành Tập 5 của The Zone: Survival Mission Season 1 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Đây là một loạt phim truyền hình thực tế được thực hiện cho Disney Plus. Các tập mới của bộ phim tập trung vào một chương trình trò chơi diễn ra trong mỗi mục của nó. Các thí sinh trong trò chơi này sẽ có 4 giờ để hoàn thành mỗi nhiệm vụ của mình và không được bỏ cuộc.

Chúng ta thấy trò chơi được thực hiện bởi ba người dẫn chương trình đại diện cho toàn bộ loài người. Họ phải giải quyết một số tình huống rất bất ngờ mà họ có thể chưa từng thấy trước đây. Điều này kiểm tra khả năng của họ như một con người và các nhiệm vụ trong mỗi tập có số lượng là 8. Để thoát khỏi chiến thắng hụt, các vật chủ phải hoàn thành nhiệm vụ. Trước khi nói về tương lai của chương trình, chúng ta hãy hiểu bản tóm tắt hình thành như thế nào trong mùa giải.

Trở lại với The Survival Mission Season 1 Episode 2, chúng ta đã thấy rằng những người dẫn chương trình được đưa ra một vòng thi khác đủ để làm nổ tung bộ não của họ theo đúng nghĩa đen. Họ phải ngồi trong một phòng tắm hơi nóng quá mức không thể xử lý được. Sau đó trong The Survival Mission Season 1 Episode 3, được gọi là khu vực thứ 3 và có thử thách thứ ba dành cho các vật chủ, chúng ta đã thấy họ bên trong một ngôi làng Hàn Quốc có đầy đủ lịch sử cổ đại. Nơi này cũng chứa một số linh hồn ma quỷ có thể không quá thân thiện với vật chủ của chúng ta. Trở lại với việc phát hành tập tiếp theo của bộ phim, đây là những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ cùng.

A vẫn từ The Zone: Survival Mission Season 1

Cũng nên đọc: Good Mythical Morning Season 22 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

,

皇冠博彩维基百科www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của The Zone: Survival Mission Season 1 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là khu vực thứ 4 và được cho là sẽ đưa các chủ nhà của chúng ta lên một cấp độ thử thách khác. Phần này sẽ chỉ chứa 8episodes, trong đó 4 phần sẽ được thực hiện sớm. Các tập mới sẽ ra mắt hàng tuần trên Disney Plus và Disney Channel vào các ngày thứ Năm và người hâm mộ có thể theo dõi các tập này.

Cách xem The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 5

Bạn có thể xem The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 5 một cách dễ dàng khi phát hành trên Disney Plus. Các tập mới sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông thứ Năm hàng tuần. Nền tảng này cần người dùng đăng ký trả phí trước khi họ bắt đầu xem bất kỳ nội dung nào của nó. Nó có sẵn với chi phí rất rẻ là 7,99 đô la một tháng. Bạn cũng có thể thanh toán với mức giá chiết khấu tương tự, có giá 79,99 đô la một năm.

Đối với những người hâm mộ đang sống ở Ấn Độ, họ có thể truy cập các tập phim vào ngày hôm sau khi phát hành trên Disney Plus Hotstar. Các mục mới sẽ giảm xuống lúc 12:30 chiều Giờ chuẩn Ấn Độ. Nền tảng này rẻ tới 49 rupee một tháng. Bạn luôn có thể mua phiên bản cao hơn của gói Hotstar với mức chiết khấu 499 rupee một năm. Để xem các chương trình Disney Plus độc quyền, người hâm mộ có thể thanh toán với gói giảm giá 1499 rupee một tháng.

The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 5 Spoilers

The Zone: Survival Mission Season 1 Episode 5 có tiêu đề là Vùng thứ 4. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​những người dẫn chương trình của chúng ta thực hiện một thử thách khác. Nhóm nghiên cứu sẽ được nhìn thấy đang đi qua một ngôi nhà riêng. Để chiến thắng thử thách này, họ sẽ phải chịu sự cách ly, hoặc có thể phải trả giá để thoát ra ngoài cùng.

Cũng nên đọc: Tập nào Wano bắt đầu? Xung đột lớn nhất chưa từng có

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论