首页 快讯内容详情
皇冠管理端登3手机:Ngập lụt kéo dài vì dự án chợ 200 tỷ đồng

皇冠管理端登3手机:Ngập lụt kéo dài vì dự án chợ 200 tỷ đồng

分类:快讯

标签: # sòng bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

tg群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tháng 11/2019, dự án chợ truyền thống Lăng Cô (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc) được Ban Quản lý Khu Kinh tế - Công nghiệp (KKTCN) tỉnh TT-Huế chấp thuận chủ trương đầu tư. Dự án có tổng mức đầu tư 215 tỷ đồng, do Hợp tác xã Đầu tư Khai thác và Quản lý chợ Nam Việt - Lăng Cô thực hiện trên diện tích mặt bằng gần 15.000 m2.

Tháng 12/2020, dự án chợ được triển khai thi công. Kể từ đó, người dân sống gần dự án chợ luôn khốn khổ với tình trạng ngập úng nghiêm trọng kéo dài. Tình trạng này không được giải quyết dứt điểm, đặc biệt là ở khu vực tổ dân phố An Cư Tân, thị trấn Lăng Cô. Nơi đây hiện được xem là “xóm nước đen”.

Sau mỗi trận mưa, nhà dân bị ngập úng kéo dài do không có hệ thống thoát nước.

“Doanh nghiệp và cơ quan liên quan từng hứa sẽ xây dựng hệ thống thoát nước, nhưng rồi lại lờ đi. Đến nay, trong khu vực vẫn chưa có cống thoát nước nào được xây dựng như lời lãnh đạo huyện và chủ đầu tư đã hứa với dân”, bà Lê Thị Dung (trú tổ dân phố An Cư Tân, thị trấn Lăng Cô) bức xúc.

Bà Dung còn cho biết, mỗi lần mưa lớn, nhà dân cạnh dự án bị ngập úng nghiêm trọng, có khi nước ngập sâu vào nhà đến 1,5 m. Nước không có đường thoát, nên cứ sau mỗi đợt mưa lớn, tình trạng ngập úng kéo dài thêm từ 10 đến 15 ngày, khiến đời sống sinh hoạt người dân bị đảo lộn, môi trường ô nhiễm, nguy cơ dịch bệnh bùng phát.

Ghi nhận của PV, kể từ sau đợt mưa lũ giữa tháng 10, tình trạng ngập úng tại khu đất nơi gia đình bà Dung sinh sống và các hộ dân xung quanh vẫn tiếp diễn, nước tù đọng lâu ngày chưa rút hết. Nước tù đọng đen ngòm và nặng mùi.

,

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Mỏi mòn kêu cứu

Người dân phản ánh, trong hai năm qua, họ nhiều lần nêu ý kiến, kiến nghị về tình trạng ngập úng nghiêm trọng do dự án chợ gây ra đến cấp có thẩm quyền và UBND thị trấn Lăng Cô, nhưng chưa có cơ quan nào chịu đứng ra giải quyết dứt điểm.

Liên quan những bức xúc của dân về tình trạng ngập lụt từ dự án chợ ảnh hưởng sinh hoạt và đời sống của bà con, ông Hoàng Trọng Huy, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Lăng Cô, cho biết, dự án chợ truyền thống Lăng Cô trong phương án đầu tư có kèm hạng mục thoát nước.

Tuy nhiên, hệ thống này chưa được triển khai xây dựng. Theo ông Huy, nguyên nhân công trình thoát nước chậm xây dựng là nhà thầu dự án còn phải tập trung thi công các hạng mục chính của khu chợ.

Trước tình trạng ngập lụt kéo dài khu vực dân cư cạnh dự án chợ Lăng Cô, mới đây, Ban Quản lý KKTCN tỉnh TT-Huế đã ban hành văn bản yêu cầu chủ đầu tư dự án khẩn trương xử lý tình trạng úng ngập. Chủ đầu tư chợ truyền thống Lăng Cô còn được yêu cầu phải sớm có kế hoạch triển khai thi công hệ thống thoát nước mưa theo hồ sơ thiết kế dự án đã được thẩm duyệt nhằm đảm bảo thoát nước.

Những cuốn sách hay về xã hội

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về nhiều chủ đề. Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

,

皇冠管理端登3手机www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论