首页 游戏内容详情
环球视讯:The Three GentleBros Tập 17: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến

环球视讯:The Three GentleBros Tập 17: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # tội có bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cập nhật lần cuối vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 bởi Nhân viên OtakuKart

Ngày phát hành của bộ phim truyền hình Thái Lan được xem nhiều nhất, The Three GentleBros Episode 17, đã có. Chúng tôi không thể giữ bình tĩnh và rất vui mừng được tiết lộ rất ít chi tiết về tập tiếp theo của bộ phim hài lãng mạn này. Trước khi giới thiệu với các bạn tất cả những điều này, bao gồm cả Ba Người Quý Ông Tập 17′, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về câu chuyện được nhắc đến của loạt phim Thái Lan.

Bộ phim truyền hình gia đình quyến rũ này nổi bật trong lòng khán giả phim truyền hình Thái Lan. Mối quan hệ đầy sóng gió của một người mẹ nghiêm khắc và đàn áp với ba đứa con của mình được thể hiện trong The Three GentleBros. Pimpattra, một người mẹ độc tài, tìm cách mai mối cho ba người con trai của mình với những người vợ.

Các con trai của Pimpattra gặp ba người phụ nữ, và họ hoàn toàn khác với cô con dâu trong mơ mà bà đã tưởng tượng. Nhưng để mọi thứ diễn ra như Pimpattra đã hy vọng, chúng phải được sửa chữa. Pimpattra là một người phụ nữ mà mọi người ghen tị, nhưng cô ấy xuất sắc trong mọi lĩnh vực ngoại trừ cuộc sống cá nhân. Cô đã có một số mối quan hệ.

Cô là mẹ của ba cậu con trai, mỗi người có cha là duy nhất. Đứa con lớn nhất của bà, Itchaya, là một nữ doanh nhân giống một thiếu niên lai hai dòng máu. Mom Luang, bí danh Thames, là con trai thứ hai của một gia đình giàu có điều hành một trung tâm mua sắm nổi tiếng. Cô ấy là mẹ của Mom Tewit. Đứa con thứ ba của cô, Ashira, là một sinh viên năm nhất đáng yêu. Để chuộc lỗi cho sự bỏ bê của mình trong khi các con trai của cô đang lớn lên, Pimpattra mong muốn các con trai của mình có được những cuộc hôn nhân hoàn hảo.

Tuy nhiên, các chàng trai của cô ấy không tỏ ra quá hào hứng với lời đề nghị của cô ấy. Sự tồn tại của người phụ nữ trong cuộc sống của các chàng trai là một trở ngại khác đối với mục tiêu của cô ấy. Itchara thấy Kaeklaw hấp dẫn vì sự tự chủ của cô ấy. Làm việc cùng với Thames, người phụ nữ hoạt bát Nuengnaret cuối cùng đảm nhận vai Pimpattra. Để ngăn cản âm mưu của mẹ mình, Ashira thuê cô gái trẻ quyết đoán View Nareeya.

Cũng đọc: Một quý ông và một cô gái trẻ: Mọi điều cần biết về bộ phim truyền hình sắp tới

Bản tóm tắt The Three GentleBros 2022

Pim đang cố gắng giúp Kaeklao và con trai cô ấy. Cô ấy muốn con trai mình ngừng gặp Pa. Itch dường như cũng nghĩ rằng sự giống nhau giữa Kayklao và bố của anh ấy chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Cuối cùng thừa nhận rằng Pim đã đẩy cô vào cuối phòng và đe dọa sẽ nói với mẹ cô rằng cô là tình nhân của chồng mình nếu bà không hợp tác, Kayklao cuối cùng cũng tiết lộ rằng Pim đã làm điều này.

,

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cô đặt câu hỏi tại sao cô lại nghe theo yêu cầu của mẹ anh. Ngứa bắt đầu cảm thấy khủng khiếp cho Kaeklao. Anh ấy đã đúng; Rốt cuộc thì cô ấy cần phải biết sự thật. Nhờ có nhân viên gác cổng, Nichapa có thể vào phòng của Itch và thêm các yếu tố bổ sung trong khi rời khỏi đồ uống.

Sau đó, Pim sắp xếp một bữa tối riêng với Karan để khiển trách Neung, nhưng cô ấy chọn khoe chiếc nhẫn kim cương mà vị hôn phu Thames đã gửi cho cô ấy như một vật kỷ niệm cho sự kết hợp của họ. Sau khi Karan đi rửa tay, Pim cảnh báo Neung tránh xa sông Thames, nhưng cô ấy rất kiên quyết. Anh ta đang làm tổn thương lòng tự trọng của Pim bằng cách cư xử như một bậc cha mẹ tử tế.

Trong lúc đó, Thames đang xem xét tình cảm của mình đối với mẹ mình. Hai anh em khác cảm thấy có điều gì đó không ổn sau khi Pim rời đi và Thames bước vào phòng vào ngày hôm sau. Các chàng trai cảnh báo anh ta không được làm tổn thương mẹ của họ vì bà đã già và gần đến ngày sinh nhật.

Họ kết luận rằng Pim giống với Neung vì sông Thames sẽ thích Neung. Do đó, họ đưa cô ấy đến dự sinh nhật của mẹ họ. Sau đó, khi Neung xuất hiện ở nhà, chúng ta thấy sự hỗn loạn.

The Three GentleBros Tập 17: Ngày phát hành

Bộ Ba Quý Ông Tập 17 ngày phát hành là Thứ Hai, ngày 5 tháng 12 năm 2022. Bộ Ba Quý Ông Tập 17 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình nổi tiếng của Thái Lan, tức GMM One, vào lúc gần 9:30 sáng EDT. Trong khi người hâm mộ từ các quốc gia khác ngoài Thái Lan sẽ phát sóng The Three GentleBros Tập 17 vào những ngày và giờ được đề cập dưới đây:

Thứ Hai, ngày 5 tháng 12, lúc 8:30 sáng EST Thứ hai, ngày 5 tháng 12, lúc 10:00 sáng NT Thứ hai, ngày 5 tháng 12, lúc 1:30 chiều GMT Thứ hai, ngày 5 tháng 12, lúc 2:30 chiều CET Thứ hai, ngày 5 tháng 12, lúc 7:00 tối IST Thứ Hai, ngày 5 tháng 12, lúc 10:30 tối KST Thứ Ba, ngày 6 tháng 12, lúc 12:30 sáng AEDT

The Three GentleBros Tập 17 Trực tuyến: Cách xem

Three GentleBros Tập 17 sẽ được phát sóng trên kênh GMM One nói trên hoặc kênh GMM One. Three GentleBros Tập 17 có thể được xem trên Bilibili, YouTube hoặc Maxstream vào các giờ và ngày mà chúng tôi đã chỉ định cho những người xem ở trên từ bên ngoài Thái Lan.

Dàn diễn viên ngôi sao của The Three GentleBros năm 2022

Ishikawa Ploden miêu tả Itchya Praavsanu; Kathaleeya đóng vai Pimppatra; Tawan Vihkrtana đóng vai Thevees; Athafan Phoosawat vào vai Ashira Soodakarn; Soota Udomsilp đóng vai Nuengnaret; Raechnun đóng vai Nareeya và S. Chanchroen đóng vai Anthony.

Cũng đọc: Đề xuất kinh doanh Dàn diễn viên phim truyền hình: Họ là ai?

,

环球视讯www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论