首页 快讯内容详情
Cao tốc Bắc - Nam thông xe tạm, ôtô đâm vào cọc hộ lan

Cao tốc Bắc - Nam thông xe tạm, ôtô đâm vào cọc hộ lan

分类:快讯

标签: # chơi poker online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

,

Chiếc ôtô gặp tai nạn khi đang lưu thông trên cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45 (tỉnh Ninh Bình). Ảnh: Duy Hiếu.

Chiều 20/1 (29 Tết), khi di chuyển trên cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45 (tỉnh Ninh Bình), một chiếc ôtô con đã va chạm với cọc hộ lan bên đường, khiến phần đầu xe hư hỏng nặng.

Trao đổi với Zing, ông Lê Trọng Thành, Giám đốc Sở GTVT Ninh Bình, cho biết địa phương đã nhận được thông báo về vụ tai nạn và đang triển khai các bước cứu hộ. Vụ va chạm không gây thiệt hại về người nhưng khiến ôtô hư hỏng nặng, phải cẩu khỏi hiện trường.

Biển báo được cắm ở đầu cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45. Ảnh: OFFB.

Ông Thành cho biết tai nạn xảy ra trên tuyến cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45 chưa xây dựng xong. Vừa qua, địa phương kiến nghị chủ đầu tư cho ôtô con và xe khách dưới 9 chỗ lưu thông tạm để giảm ùn tắc cho quốc lộ 1 chạy song song. Đoạn đường đi tạm này đã được thảm bê tông nhựa, tuy nhiên chưa có đầy đủ hộ lan và các thiết bị đảm bảo an toàn.

Lãnh đạo Sở GTVT Ninh Bình khẳng định địa phương đã cắm biển báo giới hạn tốc độ dưới 60 km/h, huy động CSGT và thanh tra giao thông có mặt trên đường để phân luồng, điều tiết giao thông. Sau vụ tai nạn, Sở tiếp tục tăng cường thêm lực lượng trực trên đường để xử lý tình huống.

Đoạn đường đi tạm dài khoảng 20 km, điểm đầu ở nút giao Mai Sơn (cuối tuyến cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn), kết thúc ở nút giao Hà Trung (Thanh Hóa). Đi đến nút giao Hà Trung, tài xế rẽ trở lại quốc lộ 1 để tiếp tục lưu thông hướng Nghệ An.

Phương tiện lưu thông tạm trên cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45 trong sáng 20/1. Ảnh: N.H.

Đây là đoạn đường có hầm Tam Điệp, hầm đường bộ cao tốc đầu tiên trên trục cao tốc Hà Nội - TP.HCM.

Dự án cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45 là một đoạn thành phần của trục cao tốc Bắc - Nam phía đông giai đoạn 2017-2020, do Ban quản lý dự án Thăng Long (Bộ GTVT) làm chủ đầu tư. Dự án đã được thông xe kỹ thuật vào cuối năm 2022 và đến nay vẫn đang hoàn thiện.

Những cuốn sách hay về xã hội

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论