首页 财经内容详情
免费足球预测(www.hgbbs.vip):Đề nghị xử lý cá nhân nướng cháy cá thể khỉ và khoe trên mạng xã hội

免费足球预测(www.hgbbs.vip):Đề nghị xử lý cá nhân nướng cháy cá thể khỉ và khoe trên mạng xã hội

分类:财经

标签: # cờ bạc nợ nần

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

免费足球预测www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球预测网。

,
Xử phạt hàng trăm triệu đồng với hành vi bán động vật hoang dã trên mạng Phát hiện ô tô vận chuyển cá thể động vật hoang dã tại Quảng Bình

Cụ thể, tài khoản TikTok @hoahoang2701 đã đăng tải đoạn video dài 18 giây ghi lại cảnh cùng một số người đang nướng cháy một cá thể khỉ.

Video này đã thu hút hơn 88,2 ngàn lượt xem, hơn 240 bình luận trên TikTok. Rất nhiều bình luận của người xem trên video lên án hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật này. Tài khoản TikTok của người này đang có hơn 1,5 ngàn lượt theo dõi.

Ảnh chụp từ video trên TikTok vi phạm.

Hiện tài khoản Tiktok nói trên vẫn chưa được định danh. Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên đã chuyển thông tin đến cơ quan chức năng liên quan và TikTok để xử lý vụ việc.

“ENV sẽ chuyển thông tin đến cơ quan chức năng liên quan và TikTok để xử lý vụ việc.” – Thông cáo báo chí của Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên nêu rõ.

Ngay sau đó, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên cũng đã làm việc với các đối tác như Facebook, Youtube, TikTok để gỡ bỏ những video trên, tránh phát tán rộng trên mạng xã hội đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng ngăn chặn những hành vi như trên.

Trong những năm qua, tình trạng đăng tải các bài viết, video với nội dung quảng cáo, buôn bán, giết hại động vật hoang dã trên không gian mạng vẫn đang diễn ra công khai. Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên cho biết, rêng trong năm 2022, tổ chức này đã ghi nhận 1.686 vụ việc vi phạm về động vật hoang dã trên Internet.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论