首页 财经内容详情
在线博彩平台(www.hg8080.vip):Nguyễn Thị Oanh giành Huy chương Vàng lịch sử cho điền kinh Việt Nam tại giải châu Á

在线博彩平台(www.hg8080.vip):Nguyễn Thị Oanh giành Huy chương Vàng lịch sử cho điền kinh Việt Nam tại giải châu Á

分类:财经

标签: # web đánh bài

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

在线博彩平台www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。在线博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。在线博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,
Việt Nam giành 2 Huy chương Bạc tại kỳ thi Kỹ năng nghề thế giới 2022 Học sinh Việt Nam giành Huy chương vàng Olympic Phát minh và Sáng tạo thế giới 2023

Nguyễn Thị Oanh xuất sắc về đích đầu tiên ở chung kết đường chạy 1500m nữ, qua đó mang về tấm Huy chương Vàng lịch sử cho thể thao Việt Nam tại đấu trường châu Á.

Tối 11/2, Nguyễn Thị Oanh bước vào tranh tài nội dung 1500m tại giải điền kinh trong nhà vô địch châu Á 2023 tổ chức tại Kazakhstan. Nữ vận động viên của Việt Nam xuất phát ở đường chạy số 8, tranh tài cùng 7 vận động viên khác của Nhật Bản, Kazakhstan, Kuwait và Kyrgyzstan.

Nguyễn Thị Oanh giành huy chương vàng lịch sử cho điền kinh Việt Nam

Xuất phát ở đường chạy không phải hạt giống, nhưng "Cô bé hạt tiêu" sử dụng chiến thuật núp gió hợp lý. Nữ vận động viên quê Bắc Giang luôn chạy ở top giữa và duy trì khoảng cách an toàn với 2 vận động viên dẫn đầu.

Khi cuộc đua chỉ còn hơn 2 vòng, Nguyễn Thị Oanh quyết định bứt lên dẫn đầu cuộc thi. vận động viên có chiều cao khiêm tốn 1,50m dần bỏ xa hai đối thủ người Nhật Bản và Kazakhstan.

Huy chương Bạc thuộc về Yume Goto của Nhật Bản với thành tích 4 phút 19 giây 29, vận động viên người Kazakhstan Akbayyan Nurnamet đoạt huy chương đồng khi đạt thời gian 4 phút 21 giây 31.

Tấm huy chương vàng của Oanh là lần thứ hai điền kinh Việt Nam giành huy chương vàng giải trong nhà châu Á ở các nội dung chạy, sau Trương Thanh Hằng huy chương vàng 800m năm 2010.

Ở Đông Nam Á, Nguyễn Thị Oanh hiện không có đối thủ ở ba nội dung sở trường là 1500m, 5000m và 3000m vượt chướng ngại vật. Trong hai kỳ SEA Games gần nhất, Oanh đã mang về cho điền kinh Việt Nam 6 huy chương vàng cá nhân. Mới đây, VĐV sinh năm 1995 được bầu chọn là Vận động viên xuất sắc nhất của thể thao Việt Nam năm 2022.

Cũng trong tối 11/2, vận động viên Nguyễn Thị Huyền của đội tuyển điền kinh Việt Nam đã mang về tấm huy chương bạc trên đường chạy 400m nữ.

Trong lịch sử, điền kinh Việt Nam từng giành 2 huy chương vàng tại Giải vô địch điền kinh châu Á trong nhà do công của các vận động viên Trương Thanh Hằng (800m), Bùi Thị Thu Thảo (nhảy xa).

Tấm huy chương vàng này có ý nghĩa rất quan trọng với Nguyễn Thị Oanh trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 32 diễn ra vào tháng 5 tới tại Campuchia. Trong hai kỳ SEA Games gần nhất, Oanh đã mang về cho điền kinh Việt Nam 6 huy chương vàng cá nhân. Cô cũng là vận động viên xuất sắc nhất của thể thao Việt Nam năm 2022.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论