首页 体育内容详情
环球UG(www.ugbet.us):Huấn luyện viên Park Hang-seo liệu có dẫn dắt tuyển Indonesia, Thái Lan?

环球UG(www.ugbet.us):Huấn luyện viên Park Hang-seo liệu có dẫn dắt tuyển Indonesia, Thái Lan?

分类:体育

标签: # Chơi cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,Khả năng ông Park Hang-seo thay ông Shin Tae-yong ở tuyển Indonesia hoàn toàn có thể xảy ra. Ảnh: Hoài Anh

Chiều 14.2, ông Park Hang-seo đã trở về Hàn Quốc. Tại đây, ông đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục tiêu tiếp theo, sau khi thôi công việc tại đội tuyển Việt Nam.

Trước câu hỏi về khả năng đến Trung Quốc hoặc các quốc gia Đông Nam Á khác làm việc, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Tôi sẽ cân nhắc, cá nhân tôi nghĩ mình vẫn đủ sức làm huấn luyện viên trong 2-3 năm tới. Tôi sẽ có kế hoạch sau khi xem xét mọi thứ, về vị trí và vai trò của mình. Tôi sẽ có những trao đổi với người đại diện”.

Ông Park nhấn mạnh, địa điểm và thời gian để tiếp nhận công việc mới vẫn chưa có và nó phụ thuộc vào “vị trí và tầm quan trọng của công việc mới”.

Với mốc thời gian 2-3 năm đồng thời đã quen với áp lực tại đội tuyển quốc gia, rất có thể ông Park muốn dẫn dắt 1 đội tuyển quốc gia hơn câu lạc bộ, với đích nhắm đến World Cup 2026, khi giải đấu mở rộng từ 32 lên 48 đội.

Điều đó có nghĩa, Châu Á sẽ có 8,5 suất, cơ hội mở rộng ra cho các đội tuyển như Trung Quốc và các quốc gia khác ở Đông Nam Á.

Thực tế, Trung Quốc là nơi đầu tiên ông Park muốn đến làm việc khi rời Hàn Quốc năm 2017. Nhưng khi đó, dưới sự thuyết phục của vợ và người đại diện Lee Dong-jun, ông Park đã chọn Việt Nam và mở ra một giai đoạn thành công nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang-seo tự tin đủ sức làm huấn luyện viên trong 2-3 năm tới. Ảnh: Mydailly

Hiện tại, tuyển Trung Quốc đang được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Li Xiaopeng. Chiến lược gia này từng thua ông Park ở cuộc đối đầu tại sân Mỹ Đình, nơi tuyển Việt Nam thắng Trung Quốc 3-1 vào đầu năm 2022.

Năng lực của ông Li Xiaopeng không được đánh giá quá cao và Liên đoàn bóng đá Trung Quốc (CFA) hoàn toàn có thể cân nhắc bổ nhiệm 1 huấn luyện viên nước ngoài, để hướng đến mục tiêu World Cup 2026.

Một đội tuyển khác, có thể là điểm đến mới cho ông Park là Hong Kong (Trung Quốc). Tuyển Hong Kong đang được dẫn dắt bởi ông Jorn Andersen – người có cùng công ty đại diện DJM như ông Park.

Chiến lược gia người Na Uy giúp tuyển Hong Kong giành vé dự Asian Cup 2023, trước đó ông cũng từng làm việc tại tuyển CHDCND Triều Tiên, nhưng về kinh nghiệm với bóng đá Châu Á, ông không bằng ông Park.

Khả năng ông Park Hang-seo đến dẫn dắt một đội tuyển khác ở khu vực Đông Nam Á hoàn toàn có thể xảy ra. Trong đó, khả năng cao nhất là tuyển Indonesia. Truyền thông Indonesia từng nghĩ đến viễn cảnh này sau khi ông Park giúp tuyển Việt Nam thắng Indonesia tại bán kết AFF Cup 2022.

Hợp đồng giữa ông Shin Tae-yong với tuyển Indonesia còn đến tháng 12.2023. Nhưng Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã để ngỏ việc gia hạn, cho đến khi ông Shin cùng đội U20 Indonesia thi đấu xong FIFA U20 World Cup 2023 tại sân nhà. Thậm chí, phương án không gia hạn đã được PSSI tính đến.

Tuyển Malaysia cũng đang được dẫn dắt bởi 1 huấn luyện viên Hàn Quốc – Kim Pan-gon. Nhưng khả năng ông Park thay chỗ ông Kim không cao, bởi Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) rất tin tưởng ông Kim Pan-gon.

Giữa 2 bên có điều khoản gia hạn thêm 2 năm sau khi hợp đồng cũ đáo hạn năm 2024. Ngoài ra, ông Kim cũng đang làm rất tốt công việc của mình.

Tuyển Thái Lan, với nền tảng là có giải vô địch quốc gia tốt nhất Đông Nam Á có thể là lựa chọn tốt cho ông Park. Hợp đồng giữa huấn luyện viên Polking với tuyển Thái Lan sẽ hết sau Asian Cup 2023 và đến nay, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vẫn chưa tính đến việc gia hạn hợp đồng dài hạn với chiến lược gia này.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论