首页 社会内容详情
Đề nghị không tiêu thụ trứng gà được bán dưới danh nghĩa giải cứu

Đề nghị không tiêu thụ trứng gà được bán dưới danh nghĩa giải cứu

分类:社会

标签: # game bài tiến lên

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam - cho biết, theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và từ các phương tiện thông tin đại chúng, thời gian gần đây tại Campuchia đã phát hiện ca tử vong trên người do virus cúm gia cầm A/H5N1. Điều này gây lo ngại không những đối với người chăn nuôi trong nước và cả người tiêu dùng.

Do đó, để tránh làm ảnh hưởng đến tâm lý người dân và ảnh hưởng tiêu cực đến ngành chăn nuôi gia cầm của Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm đề nghị phải đề cao cảnh giác, tăng cường công tác kiểm tra giám sát, phòng chống dịch bệnh.

"Mặt khác, các cơ quan chức năng và cơ quan truyền thông phải tuyên truyền cho người dân hiểu rõ vấn đề để không ảnh hưởng tiêu cực đến việc tiêu thụ sản phẩm gia cầm trong nước. Các sản phẩm gia cầm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được kiểm dịch vẫn bảo đảm an toàn, người tiêu dùng có thể yên tâm tiêu thụ", ông Sơn khẳng định.

Trứng gà gắn mác "trứng giải cứu" được bán tràn lan trên vỉa hè Hà Nội với giá 60.000 đồng đến 65.000 đồng/30 quả (Ảnh: Minh Nhân).

,

足球胜负预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trong ngày 27/2, Hiệp hội này cũng có văn bản đề nghị các doanh nghiệp, đơn vị thành viên chấp hành nghiêm chỉnh chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; không vận chuyển, buôn bán tiêu thụ gia cầm, sản phẩm gia cầm nhập lậu từ nước ngoài vào Việt Nam.

Đặc biệt, Hiệp hội đề nghị không tiêu thụ gia cầm, sản phẩm gia cầm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kể cả trứng gia cầm được bày bán tràn lan trên các hè phố dưới danh nghĩa "giải cứu" của các tư thương.

Hiệp hội cũng đề nghị các hội viên chủ động triển khai tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh bao gồm tăng cường công tác vệ sinh tiêu độc, khử trùng trong và xung quanh trại, phương tiện vận chuyển ra vào trại chăn nuôi, đặc biệt những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao.

"Áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học khác. Giám sát chặt chẽ các phương tiện, khách ra vào trại, thực hiện tốt việc cách ly, bảo hộ lao động trước khi ra vào trại. Thực hiện tiêm phòng đầy đủ, kịp thời vaccine cúm gia cầm và các loại vaccine khác để phòng bệnh cho đàn vật nuôi", văn bản của Hiệp hội đề nghị.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论