首页 游戏内容详情
bet365中国备用网址:Mối quan hệ hiện tại giữa Garena và Tencent ra sao?

bet365中国备用网址:Mối quan hệ hiện tại giữa Garena và Tencent ra sao?

分类:游戏

标签: # Cách kiếm tiền từ game NFT

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như môi trường chung, hiệu quả hoạt động và giá cổ phiếu của Sea tiếp tục sụt giảm kể từ khi Tencent giảm tỷ lệ nắm giữ vào đầu năm 2022.

Vào tháng 9 năm ngoái, Li Xiaodong, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Sea Group, đã nêu lãi suất tăng. Các yếu tố như lạm phát tăng cao khiến thị trường rối loạn, công ty gặp khó khăn, ban lãnh đạo công ty đã quyết định tự nguyện không lĩnh lương cho đến khi công ty ổn định.

Kể từ đó, Sea đã bắt đầu giảm chi phí trên quy mô lớn và tăng hiệu quả. Tại cuộc họp báo cáo tài chính, CEO Li Xiaodong cho biết: “Trong quá trình chuyển đổi và đạt được sự tăng trưởng bền vững trong tương lai, chúng tôi đã áp dụng chiến lược làm ít hơn. Chúng tôi tập trung hơn vào các lĩnh vực kinh doanh có tiềm năng lớn nhất, đồng thời loại bỏ hoặc thu hẹp hoạt động ở các thị trường nhỏ, đồng thời hợp lý hóa các ngành kinh doanh của chúng tôi thông qua đầu tư và đóng cửa dự án”.

,

bet365中国备用网址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国备用网址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国备用网址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365中国备用网址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Tập trung vào cốt lõi, mối quan hệ với Tencent không thay đổi là điều Sea quan tâm. Trong cuộc họp báo cáo tài chính, Li Xiaodong cho biết: “Garena sẽ cam kết cải thiện chất lượng nội dung của các trò chơi. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm tốt hơn và thú vị hơn trong các trò chơi để tăng cường sự gắn bó của người dùng khi hợp tác tích cực với Tencent. Đồng thời, công ty đảm bảo nội dung liên quan đến trò chơi cải thiện khả năng chơi cho tất cả người dùng ở các thị trường khác nhau”.

Giám đốc Wang Yanjun cho biết: “Trọng tâm của Garena bây giờ là tiếp tục ổn định cơ sở người dùng và cung cấp dịch vụ tốt hơn trong các trò chơi AAA, tiếp tục phát triển lợi nhuận của chúng tôi”. Quan tâm gần đây của Garena vẫn là một số game trọng điểm, đặc biệt là Free Fire mà Garena đã đầu tư mạnh mẽ. Mặc dù quy mô người dùng hiện tại của Free Fire giảm đi so với mức tăng trưởng đáng kể trong thời kỳ dịch bệnh, nhưng đây vẫn là một trong những trò chơi di động lớn nhất thế giới, với lượng người dùng lớn và số lượng người dùng hoạt động hàng ngày đông đảo.

Trong tương lai, Garena cũng phát hành Undawn do Tencent phát triển tại một số thị trường trong năm nay. “Vì vậy, nhóm của chúng tôi hiện đang có rất nhiều việc phải làm. Một số nhà sáng tạo hàng đầu lên kế hoạch thiết kế gói tích luỹ trong trò chơi dễ tiếp cận hơn đối với game thủ, đồng thời có nội dung thú vị hơn cho gamer” – đại diện Garena chia sẻ.

Mặt khác, nhờ thành công của trò chơi Free Fire, Wang Yanjun nói rằng Garena sẽ tiếp tục cạnh tranh tạo ra cơ hội tiềm năng trên thị trường. Ngoài ra, trước hàng loạt thay đổi trong năm qua, bà cũng nhấn mạnh một lần nữa mối quan hệ giữa Sea Group, Garena và Tencent không hề thay đổi.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论